Cách chữa viêm họng mãn tính cực đơn giản của chàng sinh viên Đại học

Người ta vẫn thường nói, dùng Đông y là phải kiên trì. Chính vì thế mà anh Tú đã quyết tâm điều trị đến cùng với mong muốn chữa dứt điểm, tận gốc.

Đó là câu chuyện của anh Trần Mạnh Tú, hiện đang là sinh viên năm hai của một trường Đại học tại TP.HCM. Trò chuyện với anh, chúng tôi mới biết anh bị viêm họng mãn tính bấy lâu nay. Anh thường xuyên bị ho khan, ho có đờm, cổ họng bị vướng nhiều dịch nhầy, chất đờm khó chịu. Đã từng đi khám ở Bệnh viện Đại học Y dược Hồ Chí Minh, anh Tú uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ được một tháng, tình trạng bệnh có thuyên giảm nhưng lâu dần lại bị tái phát.

Bên cạnh uống thuốc tây, anh còn dùng thêm thuốc nam nhưng bệnh vẫn không có tiến triển. Thậm chí, nhiều đêm anh còn bị mất ngủ vì những cơn ho cứ đến liên hồi. Biết được thông tin phòng khám Đông y Thanh Tuấn trên youtube, anh Tú có để lại số điện thoại và sau đó được các dược sĩ tư vấn rất tận tình.

Anh Tú được các dược sĩ tư vấn tận tình.

Lúc đầu, anh dùng thử 2 lọ Thanh Phế Nhiệt để xem cơ địa của mình có hợp hay không. Dùng hết 1 lọ, anh Tú có gọi điện cho Đông y Thanh Tuấn vì nôn nóng, chưa thấy có sự thuyên giảm, vẫn còn dịch đờm trong họng. Được dược sĩ tư vấn, anh cố dùng thêm và kiêng khem một số thứ trong vấn đề ăn uống.

Anh Tú quyết định đặt thêm để điều trị bệnh dứt điểm.

Sau khi dùng hết hộp thứ hai, anh Tú thấy bệnh tình có chút thuyên giảm, cổ họng mặc dù còn đờm nhưng vẫn còn ngứa rát. Ho cũng giảm nhiều, không còn những cơn ho về đêm. Nhận thấy có sự chuyển biến tích cực, anh Tú đặt thêm 2 lọ Thanh Phế Nhiệt với liệu trình dùng trong vòng 1 tháng. Với sự kiên trì này, hy vọng anh Tú sẽ nhanh khỏi bệnh.

Để lại bình luận

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Thông báo của
avatar

wpDiscuz