Đại lý Tuấn Kiệt và cơ duyên trở thành nhà phân phối các sản phẩm Đông y Thanh Tuấn

Hơn 15 năm qua, Đông y Thanh Tuấn đã không ngừng nỗ lực để mang đến cộng đồng nhiều sản phẩm chất lượng, tốt cho sức khỏe. Trong đó phải kể đến sự đóng góp không nhỏ của các đại lý trên toàn quốc.

Theo định kỳ hàng năm, công ty Đông y Thanh Tuấn luôn dành thời gian và sự quan tâm đến thăm các đại lý. Gần đây nhất, trong đợt Triển lãm Quốc tế y Dược lần thứ 25 tại Hà Nội, ban lãnh đạo công ty đã có dịp ghé thăm đại lý Tuấn Kiệt.

Ban lãnh đạo công ty Đông y Thanh Tuấn thăm đại lý phân phối Tuấn Kiệt.

Anh Nguyễn Đình Tuấn – đại diện đại lý Tuấn Kiệt tại Hoài Đức (Hà Nội) chia sẻ: “Tôi thật may mắn khi được trở thành đại lý của Đông y Thanh Tuấn suốt 5 năm nay. Trước đó, một số người quen của tôi gặp phải vấn đề về răng miệng, sử dụng sản phẩm của Đông y Thanh Tuấn thấy hiệu quả nên tôi đặt vấn đề làm đại lý”. Cũng từ cơ duyên ấy đã đưa anh kết thân với Đông y Thanh Tuấn và trở thành một trong những đại lý xuất sắc nhất.

Được biết, anh Đình Tuấn hiện đang công tác tại một công ty công nghệ kỹ thuật và là một võ sư. Bên cạnh đó, anh còn có niềm đam mê với y học cổ truyền nên đã theo học và hợp tác phân phối các sản phẩm của Đông y Thanh Tuấn tại khu vực phía Bắc nói chung và thành phố Hà Nội nói riêng.

Đầu tháng 7 vừa qua, trong chuyến du lịch xuyên việt cùng gia đình, Đại lý Tuấn Kiệt đã ghé thăm văn phòng công ty Đông y Thanh Tuấn tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Đó chính là niềm vinh dự và sợi dây siết chặt mối quan hệ, đoàn kết, phát triển giữa đại lý Tuấn Kiệt cùng Đông y Thanh Tuấn.

Với Đông y Thanh Tuấn, mối quan hệ gắn bó lâu dài, tốt đẹp giữa đại lý và doanh nghiệp không chỉ thiên về lợi nhuận, doanh số mà trên hết, đó còn là tình cảm trân trọng, hỗ trợ cùng nhau thực hiện các chiến lược phát triển. Hy vọng đại lý Tuấn Kiệt – nhà phân phối các sản phẩm của Đông y Thanh Tuấn sẽ có những nỗ lực và thành công hơn nữa trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt giữa Ban lãnh đạo công ty Đông y Thanh Tuấn cùng đại gia đình đại lý Tuấn Kiệt tại Bà Rịa – Vũng Tàu:

Chủ tịch Nguyễn Thanh Tuấn trao đổi công việc cùng đại lý Tuấn Kiệt tại văn phòng công ty Đông y Thanh Tuấn.

Anh Nguyễn Đình Tuấn (Đại lý Tuấn Kiệt) chụp hình kỷ niệm cùng Chủ tịch Nguyễn Thanh Tuấn tại phòng khám.

Chị Xuân cũng là một đại lý của công ty Đông y Thanh Tuấn tại Cầu Giấy – Hà Nội.

Đại gia đình đại lý Tuấn Kiệt ghé thăm công ty Đông y Thanh Tuấn trong chuyến du lịch xuyên việt.

Tin, bài: Thanh Tâm 

Để lại bình luận

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Thông báo của
avatar

wpDiscuz