Đông Y Thanh Tuấn ngày thứ 2 tại triển lãm

 

Ngày 02/12/2016 là ngày thứ hai của Đông y Thanh Tuấn tại triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược lần thứ 23. Sau ngày đầu tiên khởi động chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự tham gia của quý khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà cả những tỉnh lân cận cũng đến tham dự để được thăm khám và tư vấn.

hoat-dong-gian-hang-ngay-thu-2-tai-buoi-trien-lam

Hoạt động ngày thứ 2 của buổi triển lãm tại Hà Nội

Theo thống kê thì sau ngày đầu tiên chúng tôi đã nhận được sự ghé thăm của hơn 100 khách, tư vấn và kê đơn cho hơn 80 khách hàng. Đặc biệt gian hàng của chúng tôi cũng nhận được sự quan tâm, ghé thăm của các cấp lãnh đạo của Bộ Y Tế, Bộ Công thương. Phần lớn các khách hàng quan tâm nhiều đến sản phẩm điều trị về các bệnh hô hấp, nổi bật nhất là sản phẩm Thanh Phế Nhiệt – sản phẩm mới của công ty Đông y Thanh Tuấn.

Ngày thứ hai chúng tôi cũng nhận được sự ghé thăm của khá nhiều khách hàng quan tâm đến những bệnh lý khác như trào ngược dạ dày, nóng trong, viêm họng hay viêm xoang… Các khách hàng đều rất vui và hài lòng vì được Giám đốc Đông Y Thanh Tuấn – Ông Nguyễn Thanh Tuấn thăm khám trực tiếp.

luong-y-thanh-tuan-tham-kham-truc-tiep

Ông Nguyễn Thanh Tuấn thăm khám trực tiếp cho khách hàng tại triển lãm

Hiện tại gian hàng C115 của Đông y Thanh Tuấn chỉ còn duy nhất 1 ngày có mặt tại Trung Tâm triển lãm quốc tế 91 Trần Hưng Đạo. Quý khách hàng gần xa nếu chưa đến tham dự hãy nhanh chóng sắp xếp thời gian vào ngày cuối tuần đến với chúng tôi, để được tư vấn và thăm khám miễn phí nhé.

Để lại bình luận

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Thông báo của
avatar

wpDiscuz