Đông y Thanh Tuấn tham dự Triễn lãm Quốc tế về Dược phẩm (Vietnam Medi Pharm Expo 2016)

Từ ngày 11 đến 13/8/2016 Triễn lãm Quốc tế thường niên chuyên ngành về Dược phẩm và trang thiết bị y tế (Vietnam Medi Pharm Expo) đã diễn ra tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài gòn (SECC), TP.HCM với sự góp mặt của 280 doanh nghiệp là các tập đoàn lớn, các công ty uy tín đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có sự tham dự và góp mặt của Đông y Thanh Tuấn.

Đây là triển lãm uy tín được tổ chức thường niên mỗi năm hai lần (tháng 8 tại TP.HCM và tháng 12 tại Hà Nội) với quy mô tầm 350 gian hàng nhằm mang lại các hoạt động xúc tiến thương mại của ngành Y Dược, góp phần đáng kể trong việc kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Lễ khai mạc Triễn lãm Vietnam Medi Pharm Expo 2016 tại Tp.HCM

Tham dự triển lãm lần này Đông y Thanh Tuấn mong muốn tìm các đơn vị cung cấp nguyên vật liệu thuốc; Tìm nhà cung cấp hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất; Tìm các đối tác, các nhà phân phối hợp tác cùng phát triển.

Đông Y Thanh Tuấn tham dự triễn lãm Vietnam Medi Pharm Expo 2016

Triển lãm VIETNAM MEDI PHARM EXPO được tổ chức bởi Công ty Vinexad – doanh nghiệp có bề dày hoạt động 40 năm trong lĩnh vực này và sự bảo trợ của Bộ Y tế. Kết quả của khách hàng tham gia là mục tiêu hướng tới của nhà tổ chức. Bằng nhiều các hoạt động quảng bá, truyền thông, tiếp cận doanh nghiệp, Ban tổ chức kỳ vọng Triển lãm Vietnam Medi Pharm Expo năm nay thực sự đem lại một kết quả toàn diện cho doanh nghiệp với số lượng khách tham quan dự kiến khoảng 15,000 lượt khách.

 

Giám đốc Nguyễn Thanh Tuấn ghé thăm các gian hàng tại triển lãm lần này

Nguồn: Phi Yến – Phòng Marketing ĐYTT

Bình luận đã bị đóng.