Đông y Thanh Tuấn: Tổng kết quý II và định hướng quý III năm 2018

Chiều ngày 09/07, công ty Đông y Thanh Tuấn tổ chức họp Tổng kết quý II và định hướng trong quý III năm 2018. Buổi họp diễn ra trong không khí cởi mở, vui vẻ và thành công.

Thành phần tham dự buổi họp gồm có, Chủ tịch HĐQT Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn và các phòng ban: Phòng Kinh doanh, Phòng IT-Marketing, Phòng phát triển thuốc. Nội dung buổi họp có 3 phần chính: Tổng kết các hoạt động quý II, báo cáo doanh số quý; Định hướng kinh doanh quý III, doanh số mục tiêu quý và cuối cùng là phần khen thưởng cho các cá nhân, phòng ban đạt thành tích xuất sắc trong quý II.

Thông qua buổi họp, đại diện các phòng ban lên phát biểu, phân tích các chỉ tiêu cũng như nêu ra các vấn đề tồn đọng còn vướng phải. Đồng thời, trao đổi kinh nghiệm và đề ra các biện pháp khắc phục trong quý III. Kết thúc quý II, tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty có nhiều chuyển biến tốt, đạt 92,86% so với kế hoạch, tạo tín hiệu khả quan kinh doanh đầy khởi sắc trong thời gian sắp tới.

Bên cạnh những con số ấn tượng về tình hình sản xuất kinh doanh của toàn công ty trong quý II vừa qua, tại cuộc họp, các vấn đề còn tồn đọng của quý II cũng được đưa ra để bàn luận và đưa ra những phương án giải quyết phù hợp.

Trên cơ sở đánh giá kết quả đạt được, phân tích khó khăn và lợi thế thị trường hiện nay, Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn đã đưa ra thông điệp phát triển trong quý III năm 2018: “Cải tiến chất lượng nâng tầm dịch vụ”, công ty không ngừng nỗ lực hoàn thiện các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng, hoàn thiện quy trình khám bệnh với mục tiêu giúp cho 1 triệu người có sức khỏe và hơi thở tự tin hơn.

Hy vọng rằng, trong quý III năm 2018 công ty Đông y Thanh Tuấn sẽ tiếp tục có nhiều thắng lợi mới, đầy khởi sắc trên mọi hoạt động. Với những thành tích đạt được trong quý II sẽ tạo động lực hơn nữa cho Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, nỗ lực hoàn thiện để nâng cao chất lượng và phát triển sản phẩm, đưa Đông y Thanh Tuấn vươn tới một tầm cao mới.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi họp:

Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn điều hành buổi họp.

Đại diện phòng kinh doanh báo cáo tổng kết hoạt động kinh doanh quý II.

Đại diện phòng Marketing tổng kết hoạt động quý II.

Đại diện phòng thuốc phát biểu tình hình chung và nêu lên những định hướng phát triển sắp tới.

Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn trao giải thưởng cho nhân viên có thành tích xuất sắc trong quý II.

Để lại bình luận

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Thông báo của
avatar

wpDiscuz