Kính gửi Quý khách hàng !

Đầu tiên, Đông y Thanh Tuấn trân trọng gửi lời chúc sức khỏe và thành công tới tất cả Quý khách hàng đã hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Đông Y Thanh Tuấn tiền thân là cơ sở Y học cổ truyền Gia Tứ tại vùng đất Ninh Bình, thành lập từ năm 1990. Lúc này, chỉ có Lương y Gia Tứ và 2 người thợ giúp việc khám và chữa bệnh y học cổ truyền. Kế nghiệp gia đình, Thầy thuốc Thanh Tuấn đã học hỏi, tích lũy kinh nghiệm và thành lập Phòng khám Đông y Thanh Tuấn, tọa lạc tại số 775 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. Với tinh thần cải tiến không ngừng, Đông Y Thanh Tuấn cùng đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, hoạt động chuyên nghiệp đã ứng dụng công nghệ hiện đại vào hoạt động sản xuất, xây dựng phòng khám ngày càng phát triển.

Các sản phẩm của Đông Y Thanh Tuấn được Thầy thuốc Thanh Tuấn kế thừa từ các phương thuốc gia truyền, kết hợp tu chỉnh từ các toa thuốc thần diệu trong Y thư: Tuệ Tĩnh toàn tập, Y học Cổ truyền dân tộc, Hải Thượng Y tông tâm lĩnh, 380 bài thuốc đông y… Được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên kết hợp ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, các sản phẩm của Đông Y Thanh Tuấn mang lại hiệu quả cao nhất trong điều trị bệnh, không có phản ứng phụ nhưng giá thành rẻ hơn nhiều so với sản phẩm thảo dược cùng chức năng.

  Nhiệm Vụ 

Đông y Thanh Tuấn – Thầy thuốc Thanh Tuấn luôn tâm niệm:

  • Tư vấn, chuẩn bệnh và dùng thuốc chính xác
  • Luôn thành thật với bệnh nhân, coi bệnh nhân là người thân
  • Luôn dùng thuốc tốt để giúp bệnh nhân nhanh khỏi bệnh.
  • Bảo tồn và phát triển các bài thuốc gia truyền.

Cần mẫn thực hành phương châm trên, Đông y Thanh Tuấn cùng Thầy thuốc Thanh Tuấn đã nhận được sự tin yêu và khen ngợi của bệnh nhân trên khắp Việt Nam và cộng đồng người Việt ở Hoa Kỳ, Canada, Úc Châu…

 Chuyên Môn

Các sản phẩm của Đông y Thanh Tuấn được bào chế từ những thảo dược và vị thuốc có tác dụng dược lý cao, không chứa độc tố. Dược thảo được sản xuất, bào chế theo quy trình khép kín từ chọn lọc nguyên liệu, sơ chế, sấy, nghiền bột, diệt khuẩn và đóng gói.

 Thành Tựu

Đông y Thanh Tuấn được điều hành bởi Thầy thuốc Thanh Tuấn, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề Đông Y trên 3 phương diện: Kiến thức y học, kinh nghiệm lâm sàng và đạo đức. Thầy thuốc Thanh Tuấn sinh ra trong một gia đình làm nghề Đông Y nổi tiếng tại vùng đất Ninh Bình, đã theo cha học Đông Y từ nhỏ. Niềm đam mê ngành Đông Y đã thôi thúc Thầy thuốc Thanh Tuấn theo học và tốt nghiệp lương y tại trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. 

Lương y Thanh Tuấn nhận cup và Giấy chứng nhận danh hiệu “Thương hiệu truyền thống gia truyền nổi tiếng Việt Nam” tại Nhà Hát lớn Tp. Hà Nội

Thầy thuốc Thanh Tuấn nhận cúp và Giấy chứng nhận danh hiệu “Thương hiệu truyền thống gia truyền nổi tiếng Việt Nam

tại Nhà Hát lớn Tp. Hà Nội 

Thầy thuốc Thanh Tuấn thành lập công ty Đông Y Thanh Tuấn năm 2011. Và với những cống hiến không ngừng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Đông Y Thanh Tuấn và Thầy thuốc Thanh Tuấn đã được các cấp, ban ngành tặng nhiều bằng khen, giấy khen:

– “Lương y tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồngdo Tổng Hội Y Học Việt Nam vinh danh tháng 6/ 2014

– “Thương hiệu truyền thống gia truyền nổi tiếng Việt Nam” do Ban tuyên giáo Thành Ủy Hà Nội Báo và Báo người Hà Nội tôn vinh vào tháng 1 năm 2015.

– “Bảng vàng giải thưởng Lê Hữu Trác” do Bộ Y tế trao tặng

– Cúp vàng “Thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng – Top Brands 2016” và “Sản phẩm chất lượng an toàn vì Sức khỏe cộng đồng – Viet Nam Best product 2016” trong Lễ tôn vinh Thương hiệu an toàn vì Sức khỏe cộng đồng – Top Brands 2016” tổ chức tại Nhà hát Bến Thành ngày 31/07/2016

Lương y Thanh Tuấn

Với những đóng góp thiết thực trong ngành Đông Y, Thầy thuốc Thanh Tuấn đã vinh dự được

Bộ Y Tế trao tặng nhận Bảng vàng Giải thưởng Lê Hữu Trác Tại lễ tôn vinh

“Y dược học Việt Nam vì sức khỏe người Việt” ngày 4/10/2015

Đây chính là những minh chứng sống động, khẳng định những đóng góp quan trọng của Thầy thuốc Thanh Tuấn trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, góp phần tích cực vào việc gìn giữ, phát huy các giá trị truyền thống cao đẹp của dân tộc,…

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc liên quan đến Đông y Thanh Tuấn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

Kính chúc Quý khách sức khỏe và thành công!

Trân trọng !   

Thầy thuốc Thanh Tuấn