Ngày bế mạc của Đông y Thanh Tuấn tại triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược lần thứ 23

Ngày 03/12/2016 là ngày bế mạc của Đông y Thanh Tuấn tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược lần thứ 23 được tổ chức tại số 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là triển lãm thường niên được tổ chức với quy mô lớn, quy tụ nhiều đơn vị trong và ngoài nước tham gia.

Tuy đây là ngày bế mạc nhưng lượng khách hàng đến tham quan gian hàng cũng như tư vấn, khám bệnh cũng khá đông. Theo thống kê, tính đến thời điểm này số lượng khách tham quan và thăm khám là trên 200 lượt người, số lượng sản phẩm mang theo triển lãm đã bán ra gần như sắp hết. Đối tượng khách hàng phân bố đều ở các độ tuổi. Đặc biệt ngày hôm nay chúng tôi có tiếp nhận một số khách hàng là người nước ngoài cũng quan tâm đến những sản phẩm của Đông Y Thanh Tuấn.

san-pham-dong-y-thanh-tuan-thu-hut-ca-nguoi-nuoc-ngoai

Sản phẩm của Đông Y Thanh Tuấn cũng thu hút sự quan tâm của người ngoại quốc

Qua khảo sát một vài khách hàng, chúng tôi nhận thấy hầu hết mọi người đều rất vui và hài lòng đặc biệt hơn là được chính Ông Nguyễn Thanh Tuấn thăm khám trực tiếp. Biết hôm nay là ngày cuối cùng chúng tôi ở đây, các vị khách đều tỏ ra luyến tiếc vì muốn giới thiệu người thân, bạn bè đến tham gia. Hiểu được tấm lòng của quý khách hàng chúng tôi tự nhủ rằng phải cố gắng hơn nữa để đem đến những giải pháp điều trị tốt nhất cho khách hàng.

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm của Đông Y Thanh Tuấn

Nhân đây, Đông y Thanh Tuấn xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua, cảm ơn sự quan tâm ghé thăm gian hàng của khách hàng Thủ Đô Hà Nội và các tỉnh lân cận.Rất mong gặp lại mọi người trong thời gian gần nhất.

Để lại bình luận

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Thông báo của
avatar

wpDiscuz