Siêu Thị Thuốc Đông Y – nơi gửi gắm niềm tin của khách hàng

Chỉ sau một thời gian hoàn thiện và nâng cao dịch vụ, chất lượng… chăm sóc sức khỏe khách hàng, Siêu Thị Thuốc Đông y đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Và đó là nguồn động viên rất lớn để chúng tôi tiếp tục cố gắng hoàn thành sứ mệnh của mình.

Với nguồn sản phẩm đa dạng, phong phú và chất lượng, Siêu thị Thuốc Đông Y đã trở thành điểm điểm đến tin cậy của khách hàng cũ cũng như những khách hàng mới đang mong muốn tìm kiếm một giải pháp chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Phong phú không chỉ về chủng loại mà của nhiều thương hiệu Đông y uy tín trên thị trường như Đông y Thanh Tuấn, Dược thảo Toàn Chân, Dược thảo Công Đức… Đây là những sản phẩm được các Thầy thuốc, Lương y nổi tiếng nghiên cứu và bào chế như Đông y Sĩ Thanh Toàn, Lương y Công Đức, Thầy thuốc Thanh Tuấn và được sản xuất từ những nguồn nguyên liệu thảo dược chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng…

Khách hàng tin dùng, giới thiệu và đặt mua cho bạn bè

Những sản phẩm chất lượng tốt là tiêu chí đầu tiên giúp việc chăm sóc sức khỏe đạt hiệu quả cao nhất. Nhiều khách hàng sau khi khỏi bệnh, đã càng tin tưởng và giới thiệu cho người thân, bạn bè mua sử dụng.

Cùng với đảm bảo chất lượng sản phẩm, khách hàng được nhận dịch vụ chăm sóc tận tình từ đội ngũ chuyên viên tư vấn của Siêu thị Thuốc Đông y. Tất cả những thắc mắc của khách hàng đều được giải đáp tận tình, giúp khách hàng có những thông tin hữu ích chăm sóc sức khỏe và tăng niềm tin với Siêu Thị cũng như sử dụng sản phẩm một cách an toàn và hiệu quả.

Nếu khách hàng đã truy cập vào website SieuThiThuocDongY.vn nhưng vẫn còn thắc mắc, đừng ngần ngại hãy gọi ngay đến tổng đài 02543.921.527. Chắc chắn Quý khách hàng sẽ nhận được những thông tin hữu ích để chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.

Để lại bình luận

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Thông báo của
avatar

wpDiscuz