Tại sao nên dùng dược thảo Đông Y Thanh Tuấn?

Có lẽ đây là câu hỏi khi bạn tìm hiểu sản phẩm của Đông y Thanh Tuấn. Đến với các sản phẩm của Đông y Thanh Tuấn có lẽ không ít khách hàng, bệnh nhân cũng đang phân vân về chất lượng, giá cả. Với những thông tin chia sẻ ngay sau đây, bạn sẽ tìm được đáp án: Tại sao nên dùng dược thảo Đông y Thanh Tuấn mà không phải là sản phẩm Đông y nào khác?

Đông y Thanh Tuấn là ai?

 Phòng Chẩn trị YHCT – Công ty Đông Y Thanh Tuấn tiền thân là cơ sở Y học cổ truyền Gia Tứ tại vùng đất Ninh Bình.  Năm 2011, Đông y Thanh Tuấn được thành lập dưới sự điều hành của Thầy thuốc Thanh Tuấn, đã kế thừa từ nền Y học cổ truyền của gia đình, phát triển và nỗ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm, giải pháp Đông y an toàn, chất lượng, tốt cho sức khỏe.

 Luôn tâm niệm “Dược thảo từ tâm” nên mỗi sản phẩm đều được nghiên cứu và bào chế bằng cả tâm huyết để mang đến những giải pháp hiệu quả chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

 Giải thưởng Lê Hữu Trác và Vietnam Best Product là 2 trong số nhiều giải thưởng uy tín mà Đông y Thanh Tuấn nhận được 

Dược thảo Đông y Thanh Tuấn có gì đặc biệt?

 Đông y Thanh Tuấn phát triển từ Nhà thuốc Gia truyền nên kế thừa được những tinh hoa của nền Y học Cổ truyển của dân tộc. Thêm vào đó, với hơn 15 năm kinh nghiệm, Thầy thuốc Thanh Tuấn đã không ngừng trao dồi và nâng cao kiến thức chuyên môn để luôn tìm kiếm những giải pháp, những sản phẩm mới, hiệu quả chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

 Những sản phẩm của Đông Y Thanh Tuấn được chọn lọc và bào chế từ những vị thảo dược có dược tính cao, nguồn gốc rõ ràng.

 Những sản phẩm của Đông Y Thanh Tuấn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, giữ lại những dược tính quý giá trong từng vị thảo dược, cho ra đời những sản phẩm Đông y không chỉ an toàn, hiệu quả mà rất tiện lợi cho người sử dụng.

Các sản phẩm của Đông Y Thanh Tuấn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại

Giá sản phẩm Đông y Thanh Tuấn cao không?

So với những sản phẩm cùng công dụng được sản xuất trong nước, sản phẩm của Đông y Thanh Tuấn có giá cao hơn. Bởi để cho ra đời một sản phẩm mang thương hiệu Đông y Thanh Tuấn có sự kết hợp nhiều yếu tố:

 Nguồn thảo dược được chọn lọc kỹ lưỡng với chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

 Sản phẩm được ứng dụng sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại để giữ lại dược tính cao nhất của sản phẩm. Đồng thời, các sản phẩm được bào chế dạng viên nang dễ uống và tiện dụng.

 Không chỉ phân phối trực tiếp tại phòng khám, tại hệ thống đại lý, sản phẩm của Đông y Thanh Tuấn còn được vận chuyển đển tận địa chỉ khách hàng yêu cầu trên khắp các tỉnh thành.

Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng sản phẩm, các dược sỹ của Đông y Thanh Tuấn luôn đồng hành cùng Quý khách hàng. Bất cứ lúc nào khách hàng cũng có thể liên hệ, đội ngũ nhân viên của Đông y Thanh Tuấn luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng,.

Thầy thuốc Thanh Tuấn cùng các dược sỹ cộng sự

Luôn hoạt động theo 3 giá trị cốt lõi:

 Tư vấn, chẩn bệnh và đưa ra liệu trình điều trị chính xác

 Luôn thành thật với bệnh nhân, xem bệnh nhân là người thân

 Luôn dùng thảo dược tốt, giúp bệnh nhân nhanh khỏi bệnh

Đông y Thanh Tuấn luôn nỗ lực từng ngày để tìm ra những sản phẩm không chỉ mang lại sức khỏe mà còn mang lại niềm tin yêu cuộc sống cho bệnh nhân.

Với chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ mà Đông y Thanh Tuấn mang lại, chắc hẳn Quý khách hàng bệnh nhân đã tìm được lời giải đáp “Tại sao nên dùng dược thảo Thanh Tuấn?” và quyết định chọn sử dụng sản phẩm Đông y Thanh Tuấn hay không?

Mọi chi tiết và thắc mắc mong muốn được tư vấn, bạn vui lòng liên hệ:

Phòng chẩn trị Y học cổ truyền – Công ty Đông y Thanh Tuấn

Website: www.dongythanhtuan.vn

Hotline: 0254 3921 527

Chúc bạn mạnh khỏe!

Để lại bình luận

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Thông báo của
avatar

wpDiscuz