Thanh Phế Nhiệt, niềm vui cho người viêm họng cấp, mạn tính

Một buổi chiều đầu tuần, ĐYTT nhận được cuộc gọi đến số máy bàn. Đầu dây bên kia là giọng nói của 1 phụ nữ trung niên, vui mừng báo tin: “Cô đã hết viêm họng rồi cháu ạ, cô không còn ho hay đau rát ở cổ họng nữa. Cô mừng lắm, cảm ơn phòng khám các cháu rất nhiều!”.

Đó là giọng nói của cô Lan, giáo viên dạy môn lịch sử của một trường cấp 2 tại An Giang. Mỗi ngày cô vẫn lên lớp giảng bài, do tính chất công việc phải nói nhiều nên cô thường xuyên bị khan tiếng, mất giọng.

Hơn 3 tháng trước, ĐYTT có nhận được cuộc gọi từ cô Lan với lời tâm sự: “Cô làm nghề giáo viên, nhiều lúc giảng bài suốt 4 tiếng liền thì cổ họng nào chịu nổi. Lắm lúc mất cả giọng, nhưng cô vẫn phải cố để giảng bài cho các em học sinh hiểu. Cô biết tình trạng bệnh của mình nên ngày nào cũng uống nước ấm và pha bình chanh mật ong mang theo để cổ họng đỡ khô và không đau. Nhưng cô biết phương pháp này chỉ là tạm thời thôi, sao mà dùng mãi được”.

Được biết cô Lan đã từng đi điều trị ở rất nhiều nơi, uống nhiều loại thuốc nhưng không giảm. Ngược lại, tác dụng phụ của các loại thuốc còn khiến cô bị đau bao tử. Có những ngày, cô dường như phải thức trắng đêm vì cơn ho cứ đến liên tục và còn gây ảnh hưởng tới giấc ngủ của các thành viên trong gia đình.

Trong một lần tham gia khóa đào tạo nghiệp vụ giáo viên giữa các trường, tình cờ cô Lan gặp được một đồng nghiệp cũng bị viêm họng lâu năm. May mắn thay, người đồng nghiệp này đã giới thiệu cho cô Lan về sản phẩm Thanh Phế Nhiệt. “Ban đầu cô cũng không tin lắm. Nhưng rồi một hồi, được chị ấy thuyết phục nên dùng thử một lần và dẫn chứng là chị ấy đã khỏi hẳn viêm họng sau khi uống hết hai liệu trình”, cô Lan chia sẻ.

Sau khóa học hôm ấy, cô Lan về nhà quyết định tìm hiểu thêm về sản phẩm Thanh Phế Nhiệt của Đông y Thanh Tuấn. Thử cho mình thêm một cơ hội, cô Lan đặt mua và sử dụng. Trong hai tuần đầu dùng, cô Lan thấy vẫn chưa phát huy hiệu quả nhiều nên có phần nản chí. Nhưng được lời động viên, hỏi thăm bệnh tình của dược sỹ phòng khám nên cô tiếp tục mua thêm một liệu trình để sử dụng.

Thật bất ngờ, ở liệu trình thứ hai, cô Lan đã cảm nhận được tình trạng viêm họng có sự chuyển biến rõ rệt theo từng ngày. Tính đến thời điểm hiện tại, cô đã dùng liên tục trong vòng 3 tháng rưỡi và bệnh viêm họng nay đã khỏi hoàn toàn. Cô không còn cảm giác khó chịu và đau rát ở cổ họng. Song song với việc điều trị viêm họng, cô Lan cũng đã sử dụng kết hợp với bộ sản phẩm điều trị viêm xoang mũi của Đông y Thanh Tuấn.

Cô Lan tin dùng các sản phẩm điều trị viêm xoang và viêm họng của Đông y Thanh Tuấn.

Đông y Thanh Tuấn rất vui mừng khi nhận được thông tin, tình trạng viêm họng và viêm xoang của cô Lan đã khỏi hoàn toàn. Đó cũng chính là niềm động lực giúp cô Lan tận tâm, gắn bó cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”.

Để lại bình luận

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Thông báo của
avatar

wpDiscuz