Thanh Phế Nhiệt Thanh Tuấn – 100% nguyên liệu từ thiên nhiên

Lịch sử phát triển thuốc chữa bệnh

Thảo dược từ thiên nhiên đã được dùng từ hàng ngàn đời nay trong Đông Y để chữa trị nhiều bệnh. Tuy nhiên do những bất lợi của nó như không tiện sử dụng, hấp thu kém, hàm lượng thấp nên phải dùng lượng lớn và nhiều khi không phát huy được tác dụng.

Tây y phát triển với những loại thuốc được tổng hợp bởi các chất hóa học. Thuốc Tây tuy có tác dụng chữa bệnh rõ ràng nhưng lại gây nhiều tác dụng phụ và độc tính cho bệnh nhân. Việc lạm dụng thuốc Tây có thể làm suy giảm chức năng những cơ quan chuyển hóa như gan và thận.

Do đó với những người bệnh mạn tính phải lưu ý khi khi sử dụng thuốc Tây lâu dài. Và xu hướng dùng thảo dược để chữa bệnh đang ngày trở nên phổ biến không chỉ những nước phương Đông mà cả những nước phương Tây.

lich-su-phat-trien-thuoc-chua-benh

Vào đầu những năm 60 thế kỷ trước, các nước trên thế giới đã bắt đầu đi sâu vào nghiên cứu các thuốc từ cây cỏ. Các nước có ngành dược phát triển như Italy, Pháp, Mỹ,… đã đầu tư cho việc nghiên cứu, sản xuất thuốc từ thảo dược với những công nghệ bào chế rất hiện đại.

Việt Nam, với nền y học cổ truyền lâu đời cũng đã đón đầu xu hướng chế biến thuốc và thực phẩm chức năng từ thảo dược. Tuy nhiên, ở Việt Nam các công nghệ bào chế hiện đại đang rất khiêm tốn, chưa theo kịp được thế giới.

Thanh Phế Nhiệt Thanh Tuấn  – một sản phẩm từ thiên nhiên

Thanh Phế Nhiệt Thanh Tuấn một sản phẩm hỗ trợ điều trị các triệu chứng về ho, viêm họng – viêm amidan là sự kết hợp giữa 100% nguyên liệu từ thiên nhiên và sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ tiên tiến WHO.thanh-phan-thuoc-thanh-phe-nhiet.

Thanh Phế Nhiệt Thanh Tuấn là sự gắn kết giữa 16 vị thảo dược thiên nhiên đạt tiêu chuẩn GMP chứng tỏ nguồn nguyên liệu chiết xuất ra sản phẩm là nguồn nguyên liệu sạch và không lẫn các hóa chất bảo vệ thực vật. Như vậy thành phần trong Thanh Phế Nhiệt là hoàn toàn từ thiên nhiên.

Thanh Tuấn

Print

Để lại bình luận

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Thông báo của
avatar

wpDiscuz