Thanh Phế Nhiệt Thanh Tuấn Nhận Giải Thưởng “Huy Chương Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng 2016”

Sáng ngày 08/01/2017, tại Cung Trí Thức Thành phố Hà Nội, sản phẩm Thanh Phế Nhiệt Thanh Tuấn đã vinh dự được Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam VAFF trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2016”.

Tham dự sự kiện có PGS.TS Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF), Trưởng BTC giải, Ông Phạm Hưng Củng – nguyên Vụ Trưởng Vụ Y học cổ truyền, Phó Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam cùng đại diện 200 doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.

Tại buổi lễ, PGS.TS Trần Đáng phát biểu: “Hội đồng Giải thưởng đã làm việc nghiêm túc, xem xét kỹ càng để lựa chọn 131 giải trên tổng số hơn 200 sản phẩm tham gia xét giải. Đây là những sản phẩm tốt nhất được vinh danh trong Lễ trao Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm nay”.

Ông Nguyễn Thanh Tuấn – Giám đốc Công ty Đông y Thanh Tuấn
trên sân khấu nhận giải

Trong số các sản phẩm đạt giải năm nay, Thanh Phế Nhiệt Thanh Tuấn của công ty Đông y Thanh Tuấn được BTC đánh giá cao. Thanh Phế Nhiệt Thanh Tuấn là sản phẩm dạng viên nang mềm được bào chế hoàn toàn từ 16 vị thảo dược tự nhiên, thích hợp dùng cho người mắc bệnh ho, đau họng, viêm họng cấp, mạn tính. Các thành phần thảo dược trong Thanh Phế Nhiệt Thanh Tuấn có đặc tính điều trị các bệnh về đường hô hấp giúp giảm ho rát họng, giúp hóa đờm, trừ ho, giúp thông thoáng đường thở.

Ông Nguyễn Thanh Tuấn cho biết: “Giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2016 mang ý nghĩa rất lớn đối với Công ty Đông y Thanh Tuấn nói chung và Thương hiệu Thanh Phế Nhiệt nói riêng. Giải thưởng ghi nhận những đóng góp to lớn của ĐYTT trong việc chăm sóc sức khỏe hàng ngàn bệnh nhân suốt hơn 20 năm qua, là món quà vô giá cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể Công ty.

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2016” nhằm tôn vinh các sản phẩm sức khỏe, thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp có chất lượng cao, an toàn, hiệu quả phục vụ chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật; đồng thời biểu dương, khuyến khích, phát triển sản xuất, kinh doanh theo đúng pháp luật, nhằm làm cho toàn xã hội “Hiểu đúng, làm đúng và dùng đúng” về thực phẩm chức năng.

Giải thưởng sẽ là động lực giúp công ty cố gắng hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng các sản phẩm cũng như trong công cuộc chăm sóc sức khỏe cộng đồng để xứng đáng với niềm tin và hi vọng của nhân dân trong cả nước. Đông y Thanh Tuấn sẽ phấn đấu trở thành thương hiệu bảo chứng cho giá trị thật của những báu vật gia truyền, bảo chứng cho tấm lòng “Lương y như từ mẫu”.

huy-chuong-vaff_tpn

Đây là năm thứ ba, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho các doanh nghiệp. Năm nay, ngoài Thanh Phế Nhiệt Thanh Tuấn, ĐYTT còn có 2 sản phẩm nhận giải là Thanh Can Nhiệt Thanh TuấnThanh Hương Tán Thanh Tuấn.

Trước đó, Đông y Thanh Tuấn cũng vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu truyền thống gia truyền nổi tiếng Việt nam” và Giải Thưởng Việt nam Best Product” do liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam trao tặng.

Để lại bình luận

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Thông báo của
avatar

wpDiscuz