Kính gửi Quý khách hàng,

Đầu tiên, Đông Y Thanh Tuấn xin gửi lời biết ơn sâu sắc nhất đến Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hiểu rằng uy tín và danh tiếng của Đông Y Thanh Tuấn ngày càng lan rộng là nhờ vào sự tin yêu của quý khách hàng gần xa…

Khi bạn đọc những dòng chữ này, chúng tôi biết bạn đang mong muốn tìm kiếm một sản phẩm Đông y nào đó được nghiên cứu và bào chế từ thảo dược tự nhiên để điều trị một căn bệnh mà chính bạn hoặc người thân đang mắc phải. Và đó phải là sản phẩm an toàn, chất lượng và hiệu quả.


Chúng tôi hoàn toàn thấu hiểu và chia sẻ những băn khoăn và lo lắng của bạn. Chính vì vậy, Đông y Thanh Tuấn đã chọn lọc những vị thảo dược có tác dụng dược lý cao, không chứa độc tố cũng như có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để bào chế ra các sản phẩm chất lượng, tốt cho sức khỏe mang thương hiệu Đông y Thanh Tuấn. 


Vốn sinh ra và lớn lên trong gia đình làm nghề Đông y gia truyền nổi tiếng tại vùng đất Ninh Bình, tôi đã có cơ hội tiếp xúc cũng như lĩnh hội nhiều kiến thức quý giá về Y học cổ truyền của cha ông để lại. Thêm vào đó, với hơn 15 năm tham gia trực tiếp trong ngành Đông y, thăm khám và điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân, tôi đã tích lũy những kinh nghiệm và ứng dụng vào từng sản phẩm. Đó cũng là lý do mà mỗi sản phẩm của Đông y Thanh Tuấn an toàn và hiệu quả, được Quý khách hàng tin tưởng sử dụng.

Với phương châm “thành thật với bệnh nhân và xem bệnh nhân là người thân”, Đông y Thanh Tuấn tâm niệm sẽ luôn mang đến những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất để mỗi cho khách hàng, bệnh nhân được chăm sóc như chính người thân của chúng tôi.


“Tài sản lớn nhất đời người là sức khỏe”. Chính vì vậy, bạn hãy chọn những sản phẩm uy tín, chất lượng để chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình. Đông y Thanh Tuấn tự hào và rất mong luôn được đồng hành cùng bạn.


Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe!